Ngày 24/11, Redstar Investment tổ chức Ngày hội Tham quan Khu dân cư Redstar New City… Rất đông quan khách đã tham dự, trải nghiệm thực tế và đưa ra nhận định tích cực về dự án. Hầu hết nhà đầu tư đều cho rằng, việc đáp ứng được những quy định của pháp luật, hạn chế những rủi ro cho khách hàng, chính là điểm thu hút hàng đầu khi họ đến với dự án. Bên cạnh đó, Redstar New City còn có tiềm năng sinh lời cao khi nằm trung tâm 4 khu công nghiệp – đô thị quy mô lớn như KCN-Đô thị Sonadezi Châu Đức, KCN Đá Bạc, KCN Đất Đỏ…
Ngay trong ngày, quan khách cũng được đi tham quan các tiện ích xung quanh và được các chuyên viên kinh doanh tư vấn kỹ hơn về tiến độ xây dựng, các yếu tố sinh lời. Dự kiến, Redstar New City sẽ được giới thiệu chính thức đến các nhà đầu tư vào ngày 1/12 tại Tp.HCM.

Các thông tin về dự án được đăng tải trên website của đơn vị phát triển Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Ngôi Sao Đỏ. Nhà đầu tư có thể truy cập http://redstarnewcity.com để tham khảo, hoặc gọi hotline: 03 444 55555 để được tư vấn cụ thể.

đăng ký tham quan dự án

Xem thêm

Tin Bất Động Sản

03.444.55555